Đỗ Thị Hóa là một nữ doanh nhân đầy tài năng và nhạy bén trong kinh doanh. Chị bén duyên với việc kinh doanh từ sớm và đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Hiện nay, chị đang là chủ nhân website hoakorean.com – cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ các loại dược liệu quý Hàn Quốc.

Một số thông tin về tác giả Đỗ Thị Hóa

Ngày sinh: 19/9

Nghề nghiệp: Kinh Doanh

Điện thoại: 0987168499

Email: hoa0983@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoado.vic

đỗ thị hóa 1

Tiểu sử Đỗ Thị Hóa

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống kinh doanh, từ nhỏ đã ấp ủ trong Đỗ Thị Hóa khao khát kinh doanh, khởi nghiệp. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị luôn chủ động tìm kiếm các công việc làm thêm bán hàng, tích lũy cho mình những kinh nghiệm về bán hàng, quản lý cửa hàng, chăm sóc khách hàng. Đây là tiền đề cho những thành công sau này của chị khi bắt tay vào kinh doanh các sản phẩm dược phẩm Hàn Quốc.    

đỗ thị hóa 3

Tốt nghiệp khoa Quản Trị Doanh Nghiệp Thương Mại, chị đã trang bị cho mình những nền tảng về kinh doanh, cùng với những kinh nghiệm tích lũy khi còn làm nhân viên bán hàng, sẵn sàng cho hành trình khởi nghiệp của bản thân.  

Chia sẻ về hành trình bén duyên với hoạt động kinh doanh của bản thân, chị cho hay, trong những năm tháng sinh viên, chị có cơ hội biết đến và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc. Nhận thấy những công dụng tuyệt vời của các loại dược liệu quý Hàn Quốc cho bản thân và gia đình, chị tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm Hồng Sâm, Linh Chi và Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc,… Từ đó ấp ủ trong chị khởi nghiệp, kinh doanh các sản phẩm dược liệu quý Hàn Quốc chăm sóc sức khỏe.

Hành trình của Đỗ Thị Hóa cùng dược phẩm Hàn Quốc

Năm 2009, Đỗ Thị Hóa mở cửa hàng Sâm đầu tiên tại Siêu Thị Vinmart Văn Quán. Từ những ngày đầu khai trương, hoạt động cửa hàng chưa ổn định, mọi thứ còn khá bỡ ngỡ vì thế không ít lần chị đã gặp phải khó khăn tưởng chừng như lùi bước. Nhưng, với sự kiên định cùng những kinh nghiệm tích lũy từ các công việc làm thêm, chị đã xây dựng cho mình những triết lý riêng trên con đường kinh doanh sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe.  

Chị chú trọng mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng cho khách hàng, tư vấn chính xác công dụng sản phẩm, không phóng đại, tạo cho khách hàng niềm tin vào mỗi sản phẩm. Chính cái tâm trong làm nghề kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe, công việc kinh doanh của chị ngày càng gặp nhiều thuận lợi, khách hàng biết đến chị và cửa hàng ngày càng tăng. Đến nay, chị đã có cho mình cửa hàng tại con phố đắc địa tại Hà Nội – 62 Thợ Nhuộm, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm cùng website hoakorean.com – chuyên phân phối các sản phẩm từ dược liệu quý Hàn Quốc.

Tại cửa hàng trưng bày đa dạng các loại sản phẩm chăm sóc, bồi bổ sức khỏe thượng hạng được tuyển chọn kỹ càng từ tinh hoa thảo dược Hàn Quốc. Sản phẩm tại cửa hàng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc từ những thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc, đạt chuẩn y tế Hàn Quốc và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

đỗ thị hóa 2

Với mong muốn trao đến tay khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn, chị ưu tiên tìm kiếm, phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín, các đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. 

Song song với hoạt động kinh doanh tại cửa hàng, Đỗ Thị Hóa luôn nhiệt tình tham gia các buổi hội nghị thực phẩm, kết nối giao thương Việt – Hàn. Nhờ đó mà chị có cơ hội gặp gỡ nhiều thương hiệu chuyên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc, trải nghiệm nhiều sản phẩm mới để tìm ra những sản phẩm chất lượng. 

Từ những kiến thức tích lũy được từ việc tham gia các buổi hội thảo, nghiên cứu về dược liệu Hàn Quốc, cùng với nhiều năm kinh doanh và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc, chị đã có cho mình những kiến thức nhất định về việc sử dụng các sản phẩm bổ trợ sức khỏe. Chị đã có những bài chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sử dụng thực phẩm sức khỏe an toàn, đạt hiệu quả nhất trên hoakorean.com. 

Sứ mệnh của Đỗ Thị Hóa trên hành trình nâng tầm sức khỏe người Việt

Nhận thấy sứ mệnh của mình trong hành trình nâng cao sức khỏe gia đình Việt, mang đến tay khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thượng hảo hạng từ dược liệu quý Hàn Quốc, chị không ngừng nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm thật sự chất lượng, đem đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. 

đỗ thị hóa 4

Chị chia sẻ thêm, Đỗ Thị Hóa luôn mong muốn trao gửi những thông điệp nhân văn nhất về sức khỏe tới khách hàng thông qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thượng hảo hạng được tuyển chọn từ tinh hoa thảo dược Hàn Quốc. 

Về phía bản thân, chị chia sẻ sẽ tiếp tục tham gia các khóa học kinh doanh để vận hành cửa hàng tốt hơn, không ngừng trau dồi, nâng cao bản thân hơn nữa để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Song song với đó chị cũng sẽ tích cực tham gia các sự kiện giao thương văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc để tìm kiếm những đối tác Hàn Quốc, đa dạng danh mục sản phẩm của cửa hàng, mang đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn. 

Định hướng của Đỗ Thị Hóa cùng Hoa Korean

Trong tương lai, Đỗ Thị Hoá định hướng phát triển Hoa Korean là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Nhân Sâm, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Ngưu Hoàng Thanh Tâm chính hãng từ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Hoa Korean là đối tác quen thuộc của những thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc với những dòng sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn y tế Hàn Quốc và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép. 

đỗ thị hóa 5

Hoạt động với phương châm “Lựa chọn vì cuộc sống khỏe đẹp hơn”, mỗi khách hàng đến với Hoa Korean không chỉ “lựa chọn” sản phẩm chất lượng nhất mà còn “lựa chọn” một lối sống KHỎE – ĐẸP. Hoa Korean cam kết đồng hành cùng khách hàng trên hành trình đến với một cuộc sống khỏe mạnh thông qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thượng hảo hạng được tuyển chọn từ tinh hoa thảo dược Hàn Quốc.